Một số trò chơi nè cùng tham khao nghen!!

Diễn đàn Trái Tim Yên Bái

Tài khoản Quênmật khẩu
Đăng ký
Thread
Từ khóa: Hot GirlDownloadDiscuzYen BaiDu lich
Ken nhắn với » Tất cả thành viên
gửi vào lúc Mon Apr 15, 2013 11:01 am ...
: chuc vui ve
Bài Mới.Người Gửi Cuối
Top Viết Bài

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

anhhung


Ðoàn Viên
Ðoàn Viên
1 - Và trò chơi đầu tiên hầu như mở màn nhiều cuộc chơi là " mấy người mấy chân ". Trò này rất thông dụng trong học đường nhưng để phòng những quản trò “gà mờ” mà muốn hoá “vịt” thì mình xin trình bày cách chơi 1 tí.

Quản trò đứng giữa vòng tròn, và nói : " gió thổi gió thổi ", các thành viên trong vòng tròn hô đáp lại : " Thổi gì thổi gì ". Quản trò tiếp : “ Gió thổi 3 người 4 chân “ và sau đó các thành viên trong vòng tròn sẽ nhanh chóng tạo thành từng nhóm gồm 3 người và đứng tổng cộng bằng 4 chân. Quản trò có thể thay đổi số người và số chân cho phù hợp với số lượng người chơi và mục đích khác như kiếm ra 1, 2 người nào để phạt chẳng hạn.

Quản trò có thể thay đổi các hành động như hô là : “ gió thổi nhảy tại chỗ” hay đại loại như vậy để gây hứng thú cho cuộc chơi. Và yêu cầu quản trò có sáng tạo để là cho trò chơi vui hơn ^^

Và với cách hô cho độ khó tăng dần thì đây cũng là 1 trò chơi thú vị cho các buổi dã ngoại ngoài trời. Và đặc biệt trò này sẽ giúp các bạn nữ (hay nam) >”< muốn ở bên cạnh những bạn mình hơi “ kết ” nên khi xếp vòng tròn thì các bạn hãy nhanh chân chọn cho mình 1 vị trí chiến lược nhá ^^

2 – Típ theo của seri này là 1 trò cũng khá là vui và đòi hỏi các bạn phải vận động. Đặc biệt trò này càng đông chơi sẽ càng vui ). Trò này mang tên “chim xổ lồng” ^^.

Quản trò hãy chọn ra 1 hay 2 người bị và chia các bạn chơi còn lại thành những nhóm gồm 3 người có thể hình không chênh lệch nhìu, nếu còn lẻ ra thì đành để những người đó ngồi ngó vậy ^^. Và típ theo mỗi nhóm đó sẽ có 2 người đứng đối mặt với nhau, nắm tay nhau để tạo 1 vòng tròn để tạo thành 1 “lồng chim”. Và người còn lại sẽ làm “chim” ^^ đứng vào vòng tròn “lồng chim” đó. Mỗi lồng sẽ có “cửa trước” và “cửa sau”. Cửa trước là cặp tay hướng về quản trò, còn cửa sau là cặp tay còn lại. Và các bộ “lồng” + “chim” này sẽ đứng thành 1 vòng tròn; hướng “cửa trước” về phía quản trò ở giữa cùng người bị.

Và lời dẫn của quản trò vẫn là “gió thổi gió thổi”, còn các “lồng” và “chim” vẫn đáp “thổi gì thổi gì”. Khi đó quản trò sẽ đáp: “gió thổi………”, có thể là “lắc tại chỗ”, hay “mở cửa trước (sau)” hoặc “đóng cửa trước (sau)”…, nhưng khi nghe mệnh lệnh “chim xổ lồng” thì “chim” trong các “lồng” sẽ lao ra, chạy tới những “lồng” khác cách xung quang “lồng” cũ 1 hay 2 “lồng” tuỳ theo quản trò quay định. Còn những người bị ở giữa sẽ đóng vai trò là “chim” đi cướp lồng, sẽ chiu vào 1 cái lồng trống bất kì khi “chim xổ lồng”, cứ sau 1 đợt như vậy chú chim nào còn lẻ loi chưa tìm đc lồng sẽ bị ^^, còn những người bị ban đầu khi kiếm đc “lồng” thì sẽ hoá thành “chim” ). Hé hé. Rất đơn giản !!

Một số chú ý ngoài lệ: các “lồng” không được tự ý nhốt “chim” khi có lệnh “chim xổ lồng”, đó là phạm pháp. Ngoài ra các “chim” chỉ được di chuyển khi nghe “chim xổ lồng”, đặc biết nghiêm cấm hành vi bạo lực trong lúc chơi, các “chim” không được khống chế nhau để chui đc vào lồng, chỉ dùng sự nhanh nhay thôi. Mọi hành vi đó là phạm luật.

Trò nay đảm bảo sẽ tạo cho không khí buổi dã ngoại thêm phần sôi động. Và các quản trò cũng nên linh hoạt trong cách hô để tạo sự bất ngờ, hồi hợp cho trò chơi.

3 – Thêm 1 trò nữa cũng không kém phần vui vẻ đó là trò “bắn súng”. Vẫn là đội hình vòng tròn cổ điển ^^ và quản trò đứng giữa. Luật chơi khá đơn giản, quản trò chỉ việc đi thàng vòng tròn chỉ tay vào 1 người nào đó thì 2 người bên cạnh người đó sẽ quay lại đối mặt nhau, tay làm thành khẩu súng chỉ vào đối phương và hô “bằng”.

Nếu ai phản xạ nhanh hơn thì là người thắng ^^, người thu bị loại khỏi cuộc chiến và ngồi xuống. Còn nếu tốc độ phản xạ của 2 người như nhau thì xem như huề >”<, và làm lại.
Những hành động sau đước coi là phạm luật : chỉa súng vào đối phương mà không “bằng”, hay “bằng” trước khi đứa súng vào đối phương, hoặc né đạn của đối phương cũng là 1 hình thức phạm luật ^^, đồng thời người nào bắn quản trò thì cũng liệt vào dạng phãn động.

Yêu cầu quản trò phải làm thật nhanh để cho người chơi phản xạ theo, và nếu có thể quản trò sẽ dùng 2 tay để chỉ cho cuộc chơi thêm sôi nổi hoặc cũng có thể chỉ bằng cách kêu tên.

Trò chơi này tuy tính chất bạo lực không có nhưng lại nâng cao tinh thần hiếu chiến, chống đối hòa bình, vì thế 2 người còn lại lâu nhất trong cuộc đấu súng chính là 2 người bị phát vì đấu tranh chống lại hòa bình thế giới. ^^ ------ 1 kết thúc có hậu nhỉ ^^

4 – Một trò chơi nữa cũng khá là thú vị là “tên reo là bắt”. Trò này thì tính chất bạo lực khá cao nhưng vui cũng không kém ^^. Chơi xong 3 trò trên đứng mệt rồi thì giờ ta sẽ chơi ngồi. các bạn chơi ngồi thành vòng tròn sát nhau 1 tí. Cố gắng tạo cho mình thế ngồi thoải mái và tất cà phải trong trạng thái săn sàng chiến đấu. Lần này công việc quãn trò cũng khác đi 1 tí đó là đi xung quanh và nói 1 câu chuyện hoặc là 1 câu nói nào đó. Và những người chơi khi nghe trong câu chuyện của quản trò có xuất hiện tên của mình thì ngay lập tức phải nói rõ và to họ tên đầy đủ của mình. Còn 2 người ngồi 2 bên của người đó có nhiệm vụ khi dùng tay bịt mồm người đó lại để ngăn cản người nó nói tên.

Ví dụ : trong lời quản trò nói có từ “trung” thì bạn tên trung sẽ cố nói thật nhanh tên mình, trong khi đó 2 bạn ngồi 2 bên bạn “Trung” cũng phải nhanh tay bịt mồm để ngăn càn, không cho người đó nói tên.

Vì tính chất bạo lực nên trò này cần được hỏi ý kiến người chơi trước khi tồ chức ^^. Nghiêm cấm các hành vi dzựt chỏ và đè hội đồng vì tính sát thương cao >”<, người trúng đòn có thể phải “thở oxi”.

Người chơi có thể ngửa ra sau để né tránh 2 người 2 bên ngăn cản mình, còn 2 người 2 bên thì cứ canh theo cái mồm mà tấn công mặc cho bất kì từ thế nào.

………………………………………...

Vẫn còn rất nhiều trò chơi khác thú vị và những trò này sẽ đến trong phần 2, mong rằng sẽ có những phản hồi tích cực để phần 2 ra đời ^^

Chữ kí của anhhung

satthuvotinh

satthuvotinh
Binh Nhất
Binh Nhất
anh biet nhieu tro choi wa nhi. share tiep cho moi nguoi di. bua nao em zu zo may dua kon nit choi moi duoc. hehe

Chữ kí của satthuvotinh

anhhung


Ðoàn Viên
Ðoàn Viên
vay thi dc, ma cung sap toi he goi. Sap dc sinh hoat voi thiu nhi goi ma. Khi nao ranh minh share tip ngen!!

Chữ kí của anhhung

imbangkp5

imbangkp5
Ðoàn Viên
Ðoàn Viên
tui co tro nay lem ne, dac biet ko dung hang, tro moi, cuc hot ... De khi nao nghi ra roi post len nghen

Chữ kí của imbangkp5

anhhung


Ðoàn Viên
Ðoàn Viên
uhm chừng nào nghỉ ra nhớ pót nha hok wen nữa đó

Chữ kí của anhhung

anhhung


Ðoàn Viên
Ðoàn Viên
chài hem chịu pót bài mới ham hố chưa nào????

Chữ kí của anhhung

talata


Binh Nhì
Binh Nhì
maj'....tro`...choj....con...njt....post....pai...cui`...mja...wa... kakaka!^^

Chữ kí của talata

Khách vi


Khách viếng thăm
Cùi mía àh, thế kưng người lớn sao, ta thấy kưng ko phải kon nít cũng ko fải người lớn. Vậy biết là j` ko kưng, nít ranh đó! Ăn nói cái kiểu như thế nữa thì phánh chỗ khác nhé!

Chữ kí của Khách vi

Sponsored contentChữ kí của Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Skin Dark Switcter by Juskteez. Copyright © 2012. Switcter 4r
 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

  • © FM - RIP . Edit By vovanan